Giới thiệu

Ươm mầm sáng tạo - Hebec Science!


Ngày 01/6/2019, Công ty CP Đầu tư  và phát triển giáo dục HEBEC (HeBec Science) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt. HeBec Science - tự hào là đơn vị đầu tiên trên cả nước tiên phong triển khai hoạt động đào tạo bằng thực nghiệm có chiều sâu. Dạy và học theo chương trình riêng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đặc biệt tốt với mong muốn “ Ươm mầm sáng tạo”. HeBec Science hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:

  • Trải nghiệm KHKT và Thực hành Vật lý.
  • Dạy và học Vật lý cho HS từ cơ bản đến nâng cao có đầy đủ thiết bị biểu diễn (cả KHCB và KH ứng dụng).
  • Bồi dưỡng Chuyên môn cho GV THCS và THPT (kiến thức, kỹ năng khai thác, sử dụng thiết bị hiệu quả cho việc giảng dạy).
  • Dạy và học thực hành cho HSG từ THCS đến HSG QG, QT.
  • Cung cấp thiết bị và chuyển giao mô hình.
  • Xuất bản tài liệu và dạy trực tuyến (với các bài giảng độc đáo và hấp
  • Nhượng quyền thương mại.
 

Hệ thống trang thiết bị đa dạng hiện đại với mục tiêu thực học – thực hành, nội dung được khai thác phong phú.  HeBec Science – với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy học sinh giỏi quốc gia, quốc tế tại các Trường chuyên, cam kết mang đến kết quả đào tạo tốt nhất cho học viên.

Thế mạnh làm nên chất lượng và sự khác biệt của HeBec Science đó chính là Công ty đã – đang và sẽ tiếp tục  nghiên cứu chế tạo hàng loạt thiết bị với độ chính xác và tích hợp cao. Giúp thu gọn phòng thí nghiệm chỉ trong một vài bộ thí nghiệm. Thầy cô triển khai với kết quả thực nghiệm chính xác. Độ bền sử dụng cao. Đặc biệt tài liệu cung cấp cho việc hướng dẫn khai thác sử dụng vô cùng phong phú

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục HeBec với mục tích xây dựng một doanh nghiệp trường tồn. Tầm nhìn trong tương lai sẽ là trung tâm ứng dụng vật lý phát triển rộng khắp và cung ứng thiết bị cho hơn 10.000 trường học trong cả nước. HeBec Science với sứ mệnh khơi gợi niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học cho các em học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm trực quan; Giúp các em học sinh tăng khả năng vận dụng các kiến thức khoa học vào thực tế cuộc sống.

Cải cách phương pháp dạy và học theo hướng: Dạy và học sáng tạo, Giáo dục thực học – thực hành.Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn được phục vụ quý khách hàng toàn diện hơn, chu đáo hơn nữa trong thời gian tới.

Hãy cùng Hebec
Science đào tạo ra những
Học sinh chuyên lý giỏi


Chúng tôi có quan điểm làm việc vì học sinh, vì học sinh cũng chính là vì mình bởi đất nước có phát triển, ổn định thì con cháu của chính mình được thừa hưởng thành quả đó!

➡ Chúng tôi có quan điểm làm việc vì học sinh, vì học sinh cũng chính là vì mình bởi đất nước có phát triển, ổn định thì con cháu của chính mình được thừa hưởng thành quả đó! Việc đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho tương lai, tương lai của thế hệ trẻ, tương lai của những phát minh khoa học, của sự phồn vinh giàu mạnh của đất nước. Một đất nước hùng mạnh, vững chắc hơn trước những luận điệu xảo biện từ những mối đe dọa ngoại xâm. Chúng tôi hy vọng, với sự đồng lòng của xã hội, Chuyên lý HEBEC SCIENCE sẽ cùng góp sức “nuôi dưỡng tương lai”, thắp lên ngọn lửa đam mê chinh phục những đỉnh cao của các thế hệ học trò.
Kính mong quý phụ huynh dành thời gian để tìm hiểu kỹ về Chuyên lý HEBEC SCIENCE để cùng chúng tôi không bỏ lỡ những cơ hội phát triển tài năng của mỗi gia đình nói riêng và của đất nước nói chung.
Để tìm hiểu thông tin về đội ngũ các thầy cô, chương trình đào tạo cũng như cơ sở vật chất các lớp học và điều kiện xét tuyển, xin mời quý phụ huynh đến trực tiếp văn phòng HEBEC SCIENCE để được tư vấn chi tiết.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của quý phụ huynh và các em học sinh!